Lịch sử và dữ liệu đang chỉnh sửa dở được lưu trên thiết bị của bạn. Ứng dụng không có chức năng chuyển dữ liệu sang thiết bị mới thông qua tài khoản hay đám mây. Dữ liệu có thể được chuyển cùng khi sao lưu hoặc chuyển dữ liệu thiết bị, nhưng điều này không chắc chắn, vì vậy hãy lưu ý.
Trước khi đổi thiết bị, hãy dùng "Lưu" để lưu những ảnh bạn muốn giữ vào thư mục "Pictures" trên thiết bị. Ảnh đã lưu có thể được chuyển sang thiết bị mới khi chuyển dữ liệu thiết bị.
*Bạn có thể lấy lại Premium bằng cách nhấn "Bạn đã đăng kí trước đó, khôi phục" trên thiết bị mới.