Không. Việc xóa nền và chỉnh sửa đều được thực hiện hoàn toàn trên thiết bị của bạn. Chúng tôi không gửi ảnh của bạn hay ảnh bạn đã tạo lên máy chủ của chúng tôi, cũng không lưu trữ những ảnh này trên máy chủ đó. Bạn cũng không cần đăng ký tài khoản.
Để cải thiện ứng dụng, chúng tôi có thể gửi ẩn danh dữ liệu về tình trạng sử dụng, nhưng không gửi chính ảnh của bạn. Nếu không muốn gửi, bạn có thể tắt "Gửi dữ liệu sử dụng" tại "Thông tin ứng dụng" → "Phân tích & cải tiến" trong Cài đặt.