- Từng ảnh một: mở ảnh trong lịch sử rồi nhấn biểu tượng thùng rác
- Nhiều ảnh cùng lúc: chọn ảnh từ "Chọn" trong lịch sử rồi nhấn biểu tượng thùng rác
- Tất cả: "Xóa toàn bộ lịch sử" trong Cài đặt
Không thể khôi phục lịch sử đã xóa.
Không thể khôi phục lịch sử đã xóa.