Nếu ứng dụng bị đóng khi đang chỉnh sửa, lần tới khi bạn mở ứng dụng, màn hình chính sẽ hiển thị "Bạn còn nội dung chỉnh sửa chưa hoàn tất". Nhấn "Tiếp tục chỉnh sửa" để tiếp tục từ màn hình xem trước của lần trước.
*Lịch sử hoàn tác và làm lại sẽ không được giữ lại.
*Nếu bạn nhập ảnh mới, dữ liệu đang chỉnh sửa dở của lần trước sẽ bị xóa.