Trên thiết bị Android 9, thông báo này hiển thị khi ứng dụng chưa được phép lưu ảnh (truy cập bộ nhớ). Hãy nhấn "Mở Cài đặt", cấp quyền, rồi nhấn "Lưu" lần nữa.
Nếu hiển thị "Đã hủy lưu vì thông tin độ trong suốt bị mất", nghĩa là ứng dụng đã dừng lưu vì không thể lưu đúng phần trong suốt. Hãy thử nhấn "Lưu" lần nữa.