Ảnh bạn đã tạo sẽ tự động được giữ lại trong tab "Lịch sử" ở cuối màn hình (kể cả ảnh bạn chưa nhấn "Lưu"). Nhấn vào ảnh để mở, rồi bạn có thể "Lưu" hoặc chia sẻ.
*Không thể chỉnh sửa lại ảnh trong lịch sử.
Ảnh bạn đã tạo sẽ tự động được giữ lại trong tab "Lịch sử" ở cuối màn hình (kể cả ảnh bạn chưa nhấn "Lưu"). Nhấn vào ảnh để mở, rồi bạn có thể "Lưu" hoặc chia sẻ.
*Không thể chỉnh sửa lại ảnh trong lịch sử.