ประวัติและข้อมูลที่แก้ไขค้างไว้จะถูกบันทึกไว้ในอุปกรณ์ของคุณ แอปไม่มีฟังก์ชันสำหรับย้ายข้อมูลไปยังอุปกรณ์ใหม่ผ่านบัญชีหรือคลาวด์ ข้อมูลอาจถูกย้ายไปพร้อมกับการสำรองข้อมูลหรือการถ่ายโอนข้อมูลของอุปกรณ์ แต่ไม่แน่นอนเสมอไป โปรดทราบไว้
ก่อนเปลี่ยนอุปกรณ์ โปรดใช้ "บันทึก" เพื่อบันทึกภาพที่ต้องการเก็บไว้ลงในโฟลเดอร์ "Pictures" ของอุปกรณ์ ภาพที่บันทึกไว้สามารถย้ายไปยังอุปกรณ์ใหม่ได้ด้วยการถ่ายโอนข้อมูลของอุปกรณ์
*คุณสามารถกู้คืนพรีเมียมได้โดยแตะ "กู้คืนการสมัครใช้งาน" บนอุปกรณ์ใหม่