ไม่ การลบพื้นหลังและการแก้ไขทั้งหมดดำเนินการภายในอุปกรณ์ของคุณ เราไม่ส่งรูปภาพหรือภาพที่คุณสร้างไปยังเซิร์ฟเวอร์ของเรา และไม่จัดเก็บไว้ด้วย ไม่จำเป็นต้องลงทะเบียนสมาชิกด้วย
เพื่อปรับปรุงแอป เราอาจส่งข้อมูลการใช้งานแบบไม่ระบุตัวตน แต่จะไม่ส่งตัวรูปภาพ หากไม่ต้องการส่ง คุณสามารถปิด "ส่งข้อมูลการใช้งาน" ได้ที่ "ข้อมูลแอป" → "การวิเคราะห์และการปรับปรุง" ในการตั้งค่า