Các mục lịch sử vượt quá 30 mục có thể xem miễn phí sẽ không còn hiển thị trong danh sách, nhưng không bị xóa. Khi bạn dùng Premium trở lại, chúng sẽ hiển thị lại.
Các mục lịch sử vượt quá 30 mục có thể xem miễn phí sẽ không còn hiển thị trong danh sách, nhưng không bị xóa. Khi bạn dùng Premium trở lại, chúng sẽ hiển thị lại.