หากแอปปิดลงระหว่างการแก้ไข ครั้งถัดไปที่คุณเปิดแอป จะมีข้อความ "มีการแก้ไขครั้งก่อนที่ยังไม่เสร็จ" ปรากฏที่หน้าหลัก แตะ "แก้ไขต่อ" เพื่อกลับไปทำต่อจากหน้าจอตัวอย่างครั้งก่อน
*ประวัติการเลิกทำและการทำซ้ำจะไม่ถูกเก็บไว้
*หากโหลดรูปภาพใหม่ ข้อมูลที่แก้ไขค้างไว้ครั้งก่อนจะถูกลบ