ภาพที่คุณสร้างจะถูกเก็บไว้ในแท็บ "ประวัติ" ที่ด้านล่างของหน้าจอโดยอัตโนมัติ (รวมถึงภาพที่ยังไม่ได้แตะ "บันทึก") แตะภาพเพื่อเปิด แล้วคุณจะสามารถ "บันทึก" หรือแชร์ได้
*ไม่สามารถแก้ไขภาพในประวัติอีกครั้งได้
ภาพที่คุณสร้างจะถูกเก็บไว้ในแท็บ "ประวัติ" ที่ด้านล่างของหน้าจอโดยอัตโนมัติ (รวมถึงภาพที่ยังไม่ได้แตะ "บันทึก") แตะภาพเพื่อเปิด แล้วคุณจะสามารถ "บันทึก" หรือแชร์ได้
*ไม่สามารถแก้ไขภาพในประวัติอีกครั้งได้